UA-81494342-1

Fanpage Facebook

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
THU MUA LAPTOP CŨ - MACBOOK CŨ GIÁ CAO
Sản Phẩm HOT

24-11-2016 01:00 | 683 lượt xem In bản tin

Bán sạc laptop chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

Bán sạc laptop chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

HD Laptop chuyên cung cấp sạc (adapter) laptop chính hãng, giá hợp lý, bảo hành nhanh chóng, khi mua hàng tại HDLaptop còn được tặng thẻ giảm giá 10% để dùng lần sau.

Sạc (adapter) laptop chính hãng

Sạc (adapter) laptop chính hãng

 

Mời Qúy khách xem giá các loại sạc Tại Đây

 

Cách phân biệt sạc (adapter) laptop chính hãng với sạc laptop hàng ngoài:

Hiện tại trên thị trường thì sạc laptop zinsạc laptop hàng ngoài đều có thể dán tem của hãng hết, thế nên nếu khách hàng nào không tinh thì khó mà phân biệt được. Nhưng các bạn để ý kỹ thì cũng sẽ nhận ra thôi, vì hàng giả mà bắt chước hàng thật thì vẫn có nhược điểm của nó và vẫn có cách để phân biệt.

1- Nhận biết sạc (adapter) laptop chính hãng theo tem:

 

Ví dụ như tem của hàng nhái nhìn sẽ không sắc nét như tem zin, khi dán lên cũng không có vừa vặn đâu, thường là bị lệch

2- Nhận biết sạc (adapter) laptop chính hãng theo trọng lượng:

 

sạc laptop nhái thì rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với sạc laptop zin, khi lắc sẽ cảm giác bên trong bị rỗng, gõ vào tiếng kêu ộp ồm. 

3- Nhận biết sạc (adapter) laptop chính hãng dựa vào nhiệt độ của sạc khi đang dùng:

 

Điều đặc biệt sạc laptop nhái khi dùng rất nóng, dây mềm, thường xảy ra nổ dây, chập máy và chai pin, hỏng nguồn sau một thời gian dùng, vì nó dùng chất liệu kém nên khả năng tỏa nhiệt kém mà, dòng điện đi qua nó không ổn định nên khi dòng điện cao dễ gây cháy chập máy, khi dòng điện thấp thì sạc lâu mới đầy Pin, dùng lại chóng hết Pin, gây hiện tượng Chai Pin, giảm dung lượng Pin sau một thời gian ngắn sử dụng.

 4- Nhận biết sạc (adapter) laptop chính hãng dựa vào thời gian bảo hành:

 

Những loại Pin nhái thường được bảo hành khoảng 3 hoặc 6 tháng, tuy là thời gian dài nhưng trên thực tế bạn chẳng thể đi bảo hành chúng khi có vấn đề gì, vì xét cho cùng chúng toàn bị những lỗi mà người bán sẽ cho là lỗi do sử dụng như: chảy nhựa ra hoặc nổ dây vì cắm không đúng dòng chẳng hạn, hoặc tự nứt ra....Tất cả những cái đó nguyên nhân chính là do chất liệu và chất lựong kém thôi.Trong khi đó adapter laptop zin hiếm khi xảy ra những vấn đề đó. Và sạc laptop zin thường được bảo hành 9-12 tháng.


5 - Nhận biết sạc (adapter) laptop chính hãng dựa vào dây nguồn đi kèm:

 

Sạc laptop nhái thì đến dây nguồn kèm theo cũng rất kém, nó ngắn, cứng và thô, dùng hỏng rất nhanh. 

 

* Trên đây là một số kinh nghiệm Cá nhân, rất mong giúp ích được cho các bạn khi đi mua sạc laptop để tránh ảnh hưởng xấu đến laptop trong quá trình sử dụng.

* Và một điểm lưu ý nữa là các bạn nên chọn một trung tâm sửa laptop uy tín để mua vì cùng thời gian bảo hành dài như nhau, nhưng khi các bạn mua ở các điểm bán nhỏ lẻ thì sau 3-6 tháng quay lại bảo hành rất có thể họ đã chuyển sang địa điểm khác, không biết đường nào mà bảo hành.

 

Nếu cần thiết, các bạn có thể tham khảo giá sạc (adapter) laptop do Hdlaptop cung cấp Tại đây (bao gồm cả hàng chính hãng và hàng ngoài loại 1 cho khách hàng muốn mua giá rẻ, chúng tôi đều ghi chú rõ theo từng sản phẩm), chúng tôi chuyên sửa chữa laptop, mua bán laptop cũ, cung cấp linh kiện laptop, bán tất cả các loại sạc laptop thông dụng như:

Sạc laptop acer, Sạc laptop asus, Sạc laptop dell, Sạc laptop sony, Sạc laptop lenovo, Sạc laptop samsung, Sạc laptop hp compaq, Sạc laptop msi, Sạc laptop ibm, Sạc laptop toshiba, Sạc macbook proSạc macbook air.

Qúy khách cần trợ giúp gì xin vui lòng liên hệ 0948.29.2525 MR Đồng

HDLaptop

Địa chỉ 135 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội0948.292.525 MR Đồng

 

  • Bình luận