UA-81494342-1

Fanpage Facebook

DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
THU MUA LAPTOP CŨ - MACBOOK CŨ GIÁ CAO
Sản Phẩm HOT

18-12-2016 22:50 | 296 lượt xem In bản tin

Sửa chữa máy tính uy tín, lấy ngay, hỗ trợ sinh viên

Địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín lấy ngay ở phố lê thanh nghị - Hà Nội

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, thiết bị công nghệ cao nói chung, máy tính – laptop - macbook nói riêng trở thành công cụ không thể thiếu đối với mọi người, mọi nhà từ giải trí, học tập cho đến công việc.

 

Thật không may khi đang chơi vui vẻ, đang làm việc căng thẳng bên chiếc laptop thì nó bị sập nguồn, hay đang lúc cần đến thì bật mãi không lên, có khi lên thì lại treo, đơ, xanh hình không làm việc, không sử dụng được, đây là lúc người dùng máy tính đang rất cần một sự trợ giúp của ai đó, nhất là bạn bè, người quen xem ai có kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa máy tính, ai có thể khắc phục được sự cố giúp mình. Hoặc ít nhất là có thể chỉ cho mình một địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín gần nơi mình đang ở nhất để mang máy đi kiểm tra, sửa chữa.

laptop hỏng sửa ở đâu uy tín

Laptop hỏng sửa ở đâu uy tín?

 

Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính – sửa chữa laptop uy tín?

Nếu bạn đang ở Hà Nội thì để tìm một cơ sở sửa chữa máy không phải là chuyện khó, nhưng để tìm được một địa chỉ chuyên sửa chữa máy tính thực sự uy tín, có thể khắc phục sự cố cho cái máy tính của bạn một cách nhanh nhất có thể thì quả không phải là một chuyện dễ dàng.

Các trung tâm bán lẻ linh kiện máy tính, bán máy tính cũ và sửa chữa máy tính ở Hà nội rất nhiều, ngoài các phố lâu năm về lĩnh vực này như Lý Nam Đế (chuyên linh kiện – Phụ kiện máy tính) , Lê Thanh Nghị  (chuyên sửa chữa máy tính, mua bán máy tính cũ, laptop cũ)thì có rất nhiều các cửa hàng lẻ mọc lên khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, còn có nguyên cả phố Thái Hà mọc lên rất nhiều các cửa hàng sửa chữa, bán máy tính, laptop cũ cả mặt phố và trong các ngõ hẻm, nhưng các trung tâm chuyên sửa chữa máy tính, laptop thực sự ở Hà Nội lại không nhiều đến thế. Thật khó cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ để mang máy tính đi sửa.

Khi không biết sửa máy tính, sửa laptop ở đâu uy tín, thông thường một lựa chọn khôn ngoan nhất là hỏi người thân, bạn bè đã từng mang máy tính đi sửa chữa, chính họ là những người đã từng trực tiếp đi sửa, họ có thể tư vấn cho bạn một trung tâm sửa chữa, có thể chưa phải là uy tín nhất, nhưng thấy sửa chữa nhanh chóng, ăn nói đàng hoàng, đúng hẹn là ok.

Nếu vẫn chưa tìm được, các bạn có thể lên google và tìm kiếm các từ khóa như: sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa máy tính uy tín, sửa laptop uy tín, sửa laptop uy tín ở hà nội, sửa laptop uy tín lê thanh nghị... sẽ có rất nhiều cái tên trong lĩnh vực này như: sửa chữa laptop 24h, HNCOM, OSC, Sửa laptop 365, bệnh viện laptop DELTA, Hdlaptop... việc còn lại là lựa chọn của các bạn theo những thông tin tìm kiếm được như, trung tâm nào gần nơi bạn đang ở? Trung tâm nào thấy trên thông tin có vẻ uy tín, nhìn có vẻ tin tưởng được, trung tâm nào tư vấn các bạn nhiệt tình nhất, sát với bệnh mà máy tính của bạn đang bị nhất, giá cả sửa chữa trung tâm nào hợp lý nhất, có nơi nào kiểm tra sửa chữa máy tính miễn phí nữa thì còn gì bằng...

Giới thiệu trung tâm sửa máy tính, sửa laptop uy tín, miễn phí cho sinh viên nghèo.

Sửa máy tính

Trung tâm sửa chữa máy tính

HDLaptop, số 135 Lê Thanh Nghị - Hai BàTrưng – Hà Nội, chuyên sửa máy tính bàn, sửa chữa macbook, sửa chữa laptop lấy ngay. Bản thân tôi và toàn bộ nhân viên ở Trung tâm đều xuất thân từ nông thôn, đều đã trải qua thời kỳ sinh viên. Hiểu và thông cảm, vậy nên chúng tôi luôn giảm giá 50% chi phí cho các bạn sinh viên khi đến Hdlaptop sử dụng các dịch vụ như cài win, vệ sinh, sửa chữa máy tính, laptop, macbook. Giảm giá 10% giá các sản phẩm linh kiện máy tính, laptop, macbook. Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên nghèo sẽ được vệ sinh, cài win miễn phí, được giảm giá 50% chi phí sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa chữa macbook. Khi đến Hdlaptop các bạn nhớ mang theo thẻ sinh viên và sổ hộ nghèo để được hưởng quyền lợi nhé.

 

Đối với Qúy khách đến sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, Hdlaptop cam kết với khách hàng:

- Báo đúng giá, đúng bệnh.

- Bảo hành nghiêm túc : nhanh, tốt, không tính phí.

- Thời gian sửa chữa tối đa là 3 ngày.

- Cam kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy tính sau khi sửa hoặc không sửa được.

- Cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối.

- Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu thiết bị đã sửa tại trung tâm chúng tôi phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không khắc phục được.

Sửa laptop

Sửa laptop

 

Chúc các bạn sử dụng máy tính – laptop an toàn, hiệu quả nhất, và lựa chọn được cho mình một địa chỉ ưng ý mỗi khi máy tính có vấn đề.

Nếu cần HDlaptop trợ giúp xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0948.29.2525 MR Đồng

  • Bình luận