Thu mua laptop cũ
laptop cũ

Hướng Dẫn Cách Sửa Chữa Laptop Các PAN Bệnh thường gặp - HDLaptop

Tổng hợp các pan Bệnh thường gặp trên các dòng LAPTOP DELL, ACER, ASUS, HP, SONY, LENOVO ..., Hướng dẫn cách kiểm tra, xử lý, sửa chữa laptop hiệu quả nhất.

Những lỗi đặc trưng trên những dòng laptop cũ khác nhau:

Ngoài những máy laptop bị hỏng do rơi vỡ, nước vào, do các tác động từ bên ngoài gây nên hoặc hỏng một trong vô vàn linh kiện li ti cấu tạo thành mainboard laptop, thì mỗi dòng máy, mỗi đời máy lại có những hỏng hóc thường gặp riêng. Đó có thể do lỗi thiết kế của nhà sản xuất, do chất lượng linh kiện... mà các hãng lại có những điểm yếu, những linh kiện độ bên không cao bằng những linh kiện khác. Do vậy có những đời máy chuyên gia lỗi chân sạc (như asus k43, k53...), có đời máy rất hay lỗi màn hình (xảy ra nhiều trên máy ACER), có đời máy hay xảy ra lỗi dùng pin thì bình thường, cắm sạc không thấy nhận, không vào điện như kiểu hỏng sạc hay chân sạc ở main mà không phải, lỗi lại ở phần mạch trên mainboard (điển hình trên các dòng laptop asus đời mới như x450, x553, x550...).

Do vậy, dựa vào kinh nghiệm sửa chữa laptop của mình, HDlaptop sẽ tổng hợp lại một số bệnh thường gặp trên các dòng máy, các đời laptop khác nhau, các bạn có thể tham khảo để có thể tự khắc phục, sửa chữa, hoặc ít nhất có thể phán đoán bệnh cho laptop của mình, để tự tin hơn khi mang máy đến gửi gắm ở các trung tâm sửa laptop.

1 2 Tiếp
Chat Facebook