Sửa laptop lấy ngay
Thu mua laptop cũ giá cao
Laptop cũ giá rẻ

Sửa Chữa Laptop Lấy Ngay, Giá Rẻ tại 135 Lê Thanh Nghị, Hà Nội

Khi laptop gặp sự cố, mặc dù các trung tâm sửa chữa laptop có rất nhiều nhưng người dùng vẫn khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một điểm đến. Một trong những băn khoăn lớn nhất của người dùng là không biết laptop đang bị lỗi gì, có sửa lấy ngay được hay không, chi phí có cao không? . Nhất vấn đề thời gian sửa chữa, nếu sửa lấy ngay được là tốt nhất kể cả sửa 2 tiếng, 3 tiếng khách hàng vẫn muốn ngồi chờ hơn là để máy lại. Vậy tại sao khi laptop bị hỏng mọi người đều muốn tìm dịch vụ sửa laptop lấy ngay?

Sửa laptop lấy ngay

Sửa laptop lấy ngay
tại 135 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0948.29.2525 MR Đồng

Sửa chữa laptop lấy ngay tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng

Khi đến những trung tâm có dịch vụ sửa laptop lấy ngay, khách hàng được ngồi xem và giám sát việc kỹ thuật viên laptop tháo máy và sửa laptop của mình, do vậy tạo cảm giác yên tâm khi biết rằng, họ sửa cái này, thay cái kia, báo chuẩn, sửa được mới tính tiền.

Khi giám sát từ khâu tháo lắp đến khâu sửa chữa, nếu nhân viên kỹ thuật kia có sơ xuất gì thì khách hàng sẽ biết và nhắc nhở ngay, ví dụ: đang tháo làm rơi mất con ốc, lắp thiếu cái gì, thừa cái gì... do vậy việc tháo lắp nhanh, chính xác và sửa chữa đúng bệnh sẽ tạo được niềm tin với khách hàng. Khách hàng cũng không phải lo lắng như khi để lại laptop vài ngày để sửa với những băn khoăn như: không biết có thiều cái gì không, mất cái gì không, họ đã thay cái gì, báo có chuẩn không...

Sửa laptop lấy ngay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại

Khi mang laptop đi sửa, khách hàng được ngồi xem việc sửa chữa và chờ từ vài phút đến 2 tiếng để lấy máy ngay vừa tiết kiệm được thời gian đi lại của khách hàng, vừa không để ảnh hưởng đến công việc do không có máy làm việc, không lấy được dữ liệu cần thiết... nên ai cũng muốn sửa lấy ngay.

Sửa chữa laptop lấy ngay

Dịch vụ Sửa laptop lấy ngay của HDLaptop đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong những trường hợp sau:

Cụ thể: Thời gian thay thế linh kiện laptop, sửa laptop lấy ngay từ 5 phút đến 1h Đối với những máy bị lỗi như:

lỗi win, lỗi màn hình, lỗi bàn phím, chạy nóng, hỏng quạt tản nhiệt, hỏng ổ cứng, gãy bản lề, hỏng loa và hỏng các linh kiện bên ngoài khác, Phá password BIOS Laptop, nạp và update BIOS, Phá password win XP, win 7, win 8 ...

Đối với những máy bị lỗi ở main, có thể sửa chữa lấy ngay trong những trường hợp:

1. Bật công tắc nguồn không lên
2. Laptop Bật lên nguồn sau đó tự tắt bật lại không được hoặc máy lên rồi sử dụng xong tắt đi thì không khởi động lại được.
3. Laptop chạy một lúc sập nguồn như bị mất điện, bật lại thì không lên.
4. Laptop đang chạy thì bị treo hoặc tự khởi động lại. Máy bật chỉ lên LOGO không boot vào WIN hoặc không vào được BIOS.

5. Laptop chạy để ở bàn thì không sao, bê nhẹ lên, hoặc bê máy lắc nhẹ thì bị treo hoặc bị mất hình.

6. Laptop đang chạy thì xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại.

7. Laptop bật lên nguồn, máy chạy nhưng không lên tín hiệu màn hình.
8. Máy chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG.

9. Laptop bật khi cắm PIN thì chạy nhưng cắm nguồn thì không chạy, cắm cả PIN và ADAPTOR thì bật không lên nguồn, bỏ PIN ra cắm ADAPTOR thì máy chạy bình thường.

10. Laptop chạy bình thường nhưng không gõ được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không.

11. Laptop không nhận các thiệt bị cắm trong như: CHUỘT, KEYBOARD, BLUETOOTH, WIFI, LAN, RAM, HDD…
12. Laptop không nhận các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB….

Nguyên Nhân: Chết IC Nguồn, lỗi Chipset, Lỗi Bios, Lỗi VGA rời, lỗi mạch xạc pin, lỗi đứt mạch ngầm, lỗi main...

Đối với những bệnh ở MAIN laptop kể trên trong trường hợp máy không phải thay chipset, không phải thay vga rời, không bị đứt mạch ngầm, chúng tôi đều có thể sửa lấy ngay trong thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng.

Tất cả máy tính laptop sửa chữa lấy ngay Quý khách sẽ được ngồi xem trực tiếp nhân viên HDLaptop làm việc trong quá trình sửa chữa. Tránh trường hợp thất lạc, nhầm lẫn linh kiện.
 

Sau 3h nếu nhân viên của chúng tôi chưa khắc phục được tình trạng lỗi. Chúng tôi sẽ nhận lại máy laptop để tiền hành sửa chữa sau.

Nếu Quý khách không đồng ý hướng giải quyết để lại máy, nhân viên chúng tôi sẽ lắp lại máy laptop nguyên vẹn như ban đầu và gửi lại cho Quý khách hàng không tốn một khoản chi phí nào cả.


Đối với những trường hợp sau đây phải cần thời gian xử lý từ 1-3 ngày, không thể sửa lấy ngay:

+ Laptop đã bị sửa chữa nhiều lần

+ Laptop đã qua thợ khác sửa không được và trả lại

+  Laptop bị chập cháy linh kiện

+ Laptop bị cháy main, đứt mạch

+ Laptop bị nước vào lâu ngày

+ Laptop bị ẩm làm linh kiện trên bo mạch bị han rỉ nhiều.

+ Phục hồi dữ liệu cho khách hàng bị mất dữ liệu do lỗi của người sử dụng hoặc virut.


Trong trường hợp máy bị hỏng nặng, không thể sửa nhanh trong thời gian từ 30 phút đến 3 tiếng chúng tôi sẽ báo ngay cho quý khách sau khi chúng tôi kiểm tra máy xong.

Khi nhận lại máy để sửa chữa, tất cả các linh kiện trong máy sẽ được quý khách ký tên, hoặc chụp ảnh serial  từng linh kiện, sau đó chúng tôi sẽ ghi giấy biên nhận ghi cụ thể tình trạng của máy, từng linh kiện nhận lại, báo giá và thời gian sửa chữa.