Sửa laptop uy tín Hà Nội, mua bán laptop cũ

Laptop Hoàng Dương (HDlaptop) - Trung tâm  sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa chữa laptop lấy ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên sâu,lâu năm về sửa chữa điện tử, đầy đủ thiết bị đồ nghề, chúng tôi tự tin không để khách hàng phải chờ đợi lâu, được tận mắt quan sát trong quá trình sửa chữa.với tiêu chí Chuyên Nghiệp – Đảm Bảo – Uy Tín.
Trung tâm đã và đang đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa laptop uy tín
 nhanh chóng và an toàn nhất, hiệu quả nhất. Có thể không là nơi rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin rằng Trung Tâm sẽ là nơi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, về thái độ phục vụ của nhân viên đối với quý khách hàng.

Sửa chữa laptop

Bạn có thể yên tâm mang laptop đến sửa chữa tại HDlaptop vì những lý do sau:

- Thứ nhất: Đối với những bệnh sửa chữa nguồn trên main laptop, những cơ sở khác ở Hà Nội thông thường bảo hành cho Khách hàng 1 tháng thì chúng tôi dám bảo hành cho khách hàng 2-3 tháng.

- Thứ hai: độ bền của máy sau khi sửa còn tùy thuộc vào từng bệnh, từng đời máy, từng loại máy, do vậy sau khi kiểm tra máy xong HDlaptop sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa tối ưu nhất, để vừa sửa máy lên, vừa đảm bảo máy có thể hoạt động lâu bền nhất có thể.

- Thứ ba: chúng tôi có gần như đầy đủ linh kiện và các loại máy móc, thiết bị để phục vụ cho việc sửa chữa laptop, nên việc thay thế linh kiện trên main laptop có độ chính xác cao, đảm bảo máy hoạt động như thiết kế ban đầu.

- Thứ tư: sau khi sửa laptop xong, 100% laptop của Qúy khách được HDlaptop vệ sinh, bảo dưỡng miễn phí, tra dầu và bôi keo tản nhiệt đầy đủ để máy hoạt động mát mẻ ổn định nhất, nâng cao tuổi thọ của laptop và giảm tỷ lệ máy phải quay lại bảo hành trong trường hợp máy lỗi lại hoặc phát sinh lỗi khác. Nếu khách hàng cần cài lại win cho máy, chúng tôi cài win miễn phí cho khách hàng luôn.

Do vậy Khi laptop có sự cố, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang máy đến HDlaptop để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Chi phí sửa laptop sẽ được thông báo cho khách hàng ngay sau khi chúng tôi kiểm tra máy xong.

Hãy lên hệ ngay với HDlaptop để được tư vấn, tốt nhất là quý khách nên bỏ chút thời gian mang đến tận nơi để chúng tôi kiểm tra miễn phí.