Thu mua laptop cũ
laptop cũ

Mua Bán Laptop Cũ Giá Rẻ, Uy Tín ở Lê Thanh Nghị, Hà Nội

Bạn cần mua laptop cũ ? hãy đến Laptop Hoàng Dương, tất cả laptop cũ giá rẻ được chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng, nguyên zin, không bán laptop cũ đã qua sửa chữa. Laptop Hoàng Dương chuyên mua lại laptop cũ của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí rất phải chăng.

Qúy khách vui lòng xem các loại laptop cũ của laptop Hoàng Dương tại: Laptophanoi.Net . hoặc đến xem trực tiếp tại 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 laptop cũ
Mua Bán laptop cũ giá rẻ
Địa chỉ : 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Laptop cũ giá rẻ do Laptop Hoàng Dương cung cấp rất đa dạng:

Sản phẩm Laptop cũ do Laptop Hoàng Dương bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, chất lượng, nhưng nhiều nhất là loại Laptop Dell Cũ. Vì mua được thế nào thì bán ra như thế, cho nên không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn laptop cũ của tất cả các hãng để bán, và sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì hãy đặt trước, Laptop Hoàng Dương sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.

Chế độ mua bán laptop cũ và hình thức bào hành tại Laptop Hoàng Dương:

Khi Bán Laptop cũ Laptop Hoàng Dương thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm)
**** 
Laptop Hoàng Dương Cam kết chỉ bán laptop zin, chưa bị sửa chữa Mainboard, có 1 tỷ lệ nhỏ máy có thay mới những linh kiện bên ngoài như bàn phím, webcam, ổ đĩa ...

laptop cũ giá rẻ
Mua
laptop cũ giá rẻ tại Laptop Hoàng Dương

Chat Facebook