Bán Laptop Cũ Giá Rẻ Chính Hãng tại Hà Nội

Bạn cần mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội? Chúng tôi có nhiều laptop cũ hàng thời trang chính hãng, nguyên zin, Cam kết uy tín, không bán laptop cũ đã qua sửa chữaChúng tôi chuyên thu mua laptop cũ của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí hợp lý nhất. Laptop đủ các hãng như Dell, HP, ASUS, ACER, LENOVO...

Chế độ mua bán và hình thức bảo hành tại Laptop Hoàng Dương (HD Laptop):

Khi Bán Laptop cũ HD Laptop thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng (Khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành, tối đa lên đến 12 tháng). Trong thời gian bảo hành nếu máy có phát sinh lỗi mà chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng, Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm)
**** HD Laptop Cam kết chỉ bán laptop zin, chưa bị sửa chữa Mainboard (bo mạch chủ), chỉ có 1 tỷ lệ nhỏ máy cũ có thay mới những linh kiện bên ngoài như pin bị chai, bàn phím, chuột, webcam, ổ đĩa ...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp

Các mẫu Laptop cũ do HD Laptop cung cấp rất đa dạng:

Sản phẩm Laptop cũ do HD Laptop bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, chất lượng, nhưng nhiều nhất là loại Laptop Dell Cũ, thuộc đủ các cấu hình từ thế hệ core 2 Dual, core i3, i5, i7. Nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn laptop cũ của tất cả các hãng để bán, và sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được từ người dùng. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì hãy đặt trước, HD Laptop sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.
Ngoài các máy mua lại từ người dùng, chúng tôi cũng nhập thêm laptop cũ hàng xách tay nhập khẩu từ mỹ, nhật, châu âu ... khi nguồn máy mua lại của người dùng không đủ lượng máy đẹp để bán ra. Ngoài những máy còn bảo hành hãng thì khách hàng tự mang về hãng để bảo hành khi có lỗi thì những máy khác chũng tôi sẽ tự bảo hành theo chế độ chung là bảo hành 03 tháng, nếu quý khách muốn bảo hành thêm có thể mua thêm gói bảo hành, chúng tôi nhận bảo hành tối đa 12 tháng như máy mới.

Các bạn lưu ý khi chọn mua laptop cũ

Nếu chưa biết mua laptop cũ ở đâu uy tín thì các bạn nên tham khảo thêm về giá cả, độ cũ mới của máy và chế độ bảo hành ở một vài chỗ khác nhau trước khi tiến hành mua bán. Tại HD laptop máy bán ra chủ yếu từ nguồn máy mua lại từ người dùng, nên độ cũ mới không đồng nhất, nhiều máy thế hệ cũ, giá chỉ có 2 triệu, 3 triệu, nhiều máy dưới 5, 10 triệu. Nhưng cũng có nhiều máy đời mới vừa mới sản xuất 2017, 2018 cấu hình cao và mạnh mẽ và cả màn full HD, vừa mới mua được vài tháng, vẫn còn bảo hành dài tại các nhà phân phối lớn như dienmayxanh, FPT Shop, thegioididong, trananh... tùy thuộc vào độ cũ mới của máy mà chúng tôi mua vào hoặc bán ra có thể cao hoặc thấp hơn so với giá của thị trường chung được cánh thợ thuyền rao bán trên nhattao, chotot, rongbay, lazada ... và các kênh mua bán khác.

Nếu bạn muốn 1 dịch vụ mua bán uy tín, bảo hành nhanh chóng thì hãy đến ngay HD Laptop 

Địa chỉ135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0948.29.2525

Chat Facebook