Mua Bán Laptop Cũ Giá Rẻ Uy Tín ở Hà Nội & Hải Dương

Bạn cần mua laptop cũ ở Hà Nội hay Hải Dương? đến HD Laptop. tất cả laptop cũ giá rẻ được chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng, nguyên zin, không bán laptop cũ đã qua sửa chữa. Chúng tôi chuyên thu mua laptop cũ của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí rất phải chăng.

Laptop cũ giá rẻ do HD Laptop cung cấp rất đa dạng:

Sản phẩm Laptop cũ do HD Laptop bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, chất lượng, nhưng nhiều nhất là loại Laptop Dell Cũ. Không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn laptop cũ của tất cả các hãng để bán, và sản phẩm cũng thay đổi liên tục mỗi lúc một khác tùy thuộc vào lượng laptop chúng tôi thu mua được từ người dùng. Do vậy, nếu Qúy khách thích một loại hay hãng laptop nào đấy thì hãy đặt trước, HD Laptop sẽ thông báo khi có máy như yêu cầu của Qúy Khách.

Chế độ mua bán laptop cũ và hình thức bào hành tại HD Laptop:

Khi Bán Laptop cũ HD Laptop thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm)
****
HD Laptop Cam kết chỉ bán laptop zin, chưa bị sửa chữa Mainboard, có 1 tỷ lệ nhỏ máy có thay mới những linh kiện bên ngoài như bàn phím, webcam, ổ đĩa ...

1 2 3 Tiếp
Chat Facebook