Mua Bán Laptop Cũ Giá Rẻ Uy Tín tại TP Hải Dương

HD Laptop - Trung tâm sửa chữa và mua bán laptop cũ uy tín lâu năm ở Hà Nội, nay mở thêm cơ sở 2 - Laptop Hải Dương. Chuyên thu mua và bán laptop cũ giá rẻ tại TP Hải Dương, bán máy đủ các hãng như Dell, HP, Asus … Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện cho máy tính và laptop. Nhận sửa chữa, thay thế linh kiện cho laptop như màn hình, ổ cứng, RAM, pin, bàn phím, sạc…

laptop cũ giá rẻ hải dương

Nguồn gốc xuất xứ laptop cũ do Laptop Hải Dương bán ra

90% laptop cũ giá rẻ do Laptop Hải Dương bán ra là máy chính hãng do chúng tôi mua lại từ người dùng. Máy do các nhà phân phối lớn cung cấp như FPT Shop, Trần Anh, Thegioididong, … các máy này được bán đến tay người tiêu dung, sau một thời gian sử dụng mang đi bán để nâng cấp lên máy mới đời cao hơn thì họ bán lại cho các cửa hàng thu mua.

Tham khảo: Cách chọn mua laptop dell cũ

Khoảng 10% còn lại là các loại laptop hàng nhập khẩu nguyên chiếc hãng Mỹ, nhật, eu các hãng Dell và HP.

Chúng tôi thu mua từ người tiêu dùng và chọn lọc những máy đẹp chưa sửa chữa bao giờ và để bán lại cho khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ giá rẻ mà vẫn phù hợp với công việc của mình.

Có rất nhiều laptop mà người dùng khi mua mới chỉ dung lướt qua chỉ vài tháng đến 1-2 năm, vì nhiều lý do khác nhau mà đem bán, những máy như thế chúng tôi thu mua lại và bán ra rẻ chỉ bằng hơn 1 nửa so với giá máy mới mà thực tế hình thức và chất lượng cũng không thua kém gì máy mới. nhiều máy thậm chí còn bảo hành rất dài tại hãng, thời gian bảo hành thì quý khách có thể check được, có người bán cẩn thận thì còn có cả nguyên giấy tờ bảo hành và hóa đơn từ lúc mua máy mới, nên người dùng máy cũ có thể rất yên tâm phần nào.
laptop cũ hải dương

Xem thêm bài viết: Có nên chọn mua laptop Dell Latitude

Hình thức mua bán và chế độ bảo hành laptop cũ của Laptop Hải Dương

Khi bán laptop cũ cho khách hàng Laptop Hải Dương sẽ dán tem niêm phong máy và ghi giấy tờ bảo hành cẩn thận. tất cả các máy do Laptop Hải Dương bán ra được bảo hành chung tối thiểu là 03 tháng, nếu khách hàng yêu cầu bảo hành thêm, chúng tôi sẽ cung cấp gói bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng từ tháng thứ 04, khách hàng sẽ chịu phí bảo hành 100k/ 1 tháng.

Laptop bán ra được tặng kèm các phụ kiện như cặp mới, chuột quang có dây, bàn di chuột, sạc zin theo máy.

Mọi thông tin chi tiết, nếu quý khách ở Hải Dương xin vui lòng tham khảo các loại laptop cũ và thông tin chi tiết tại website riêng của cơ sở 2 HD Laptop - Chuyên mua bán laptop cũ: Laptophaiduong.vn

Nếu quý khách ở Hà Nội thì vui lòng xem laptop cũ ngay tại đây 

Các tin tức khác
icon Cách kiểm tra khi mua laptop cũ
icon Mua laptop cũ ở đâu uy tín tại Hà Nội?
icon Có 5 - 6 triệu nên mua Laptop cũ hay mới ?
icon Top 5 laptop cũ giá rẻ trên dưới 5 triệu
icon Lưu ý gì khi chọn mua Laptop cũ
icon Kinh nghiệm mua Laptop cũ dùng văn phòng
icon Có nên mua Laptop cũ Dell Latitude
icon Tốp 3 Laptop Dell cũ giá rẻ, dùng tốt
icon Có nên mua Laptop cũ hãng Dell
Chat Facebook