Laptop Hoàng Dương (HDlaptop) - Trung tâm  sửa chữa laptop , thu mua laptop cũ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa chữa laptop lấy ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên sâu,lâu năm về sửa chữa điện tử, đầy đủ thiết bị đồ nghề, chúng tôi tự tin không để khách hàng phải chờ đợi lâu, được tận mắt quan sát trong quá trình sửa chữa.với tiêu chí Chuyên Nghiệp – Đảm Bảo – Uy Tín. Trung tâm đã và đang đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa laptop uy tín nhanh chóng và an toàn nhất, hiệu quả nhất. Có thể không là nơi rẻ nhất nhưng chúng tôi tự tin rằng Trung Tâm sẽ là nơi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, về thái độ phục vụ của nhân viên đối với quý khách hàng.

 

Sửa chữa laptop

 

 

Bạn có thể yên tâm mang laptop đến sửa chữa tại HDlaptop vì những lý do sau: 

- Thứ nhất: Đối với những bệnh sửa chữa nguồn trên main laptop, những cơ sở khác ở Hà Nội thông thường bảo hành cho Khách hàng 1 tháng thì chúng tôi dám bảo hành cho khách hàng 2-3 tháng.

- Thứ hai: độ bền của máy sau khi sửa còn tùy thuộc vào từng bệnh, từng đời máy, từng loại máy, do vậy sau khi kiểm tra máy xong HDlaptop sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa tối ưu nhất, để vừa sửa máy lên, vừa đảm bảo máy có thể hoạt động lâu bền nhất có thể.

- Thứ ba: chúng tôi có gần như đầy đủ linh kiện và các loại máy móc, thiết bị để phục vụ cho việc sửa chữa laptop, nên việc thay thế linh kiện trên main laptop có độ chính xác cao, đảm bảo máy hoạt động như thiết kế ban đầu.

- Thứ tư: sau khi sửa laptop xong, 100% laptop của Qúy khách được HDlaptop vệ sinh, bảo dưỡng miễn phí, tra dầu và bôi keo tản nhiệt đầy đủ để máy hoạt động mát mẻ ổn định nhất, nâng cao tuổi thọ của laptop và giảm tỷ lệ máy phải quay lại bảo hành trong trường hợp máy lỗi lại hoặc phát sinh lỗi khác. Nếu khách hàng cần cài lại win cho máy, chúng tôi cài win miễn phí cho khách hàng luôn.

Do vậy Khi laptop có sự cố, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang máy đến HDlaptop để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Chi phí sửa laptop sẽ được thông báo cho khách hàng ngay sau khi chúng tôi kiểm tra máy xong.

Hãy lên hệ ngay với HDlaptop để được tư vấn, tốt nhất là quý khách nên bỏ chút thời gian mang đến tận nơi để chúng tôi kiểm tra miễn phí.

HDLaptop Thu mua laptop cũ cam kết giá cao, không kỳ kèo nhiều

Đến với HDlaptop, dù laptop cũ của bạn đã hỏng gì hay chưa, máy đời cao hay đời thấp thì HDLaptop đều mua cho bạn với giá tốt nhất, mua bán nhiệt tình uy tín, chúng tôi xem qua máy để biết tình trạng và cho giá ngay.

Chúng tôi nhận mua cả những máy đã hỏng nặng như : chập main, cháy linh kiện, máy bị rơi vỡ, bị nước vào. Nói chung những máy tình trạng như thế chúng tôi sẽ kiểm tra và định giá những linh kiện còn dùng tốt và có tính thêm giá xác hỏng của laptop nữa, vì chúng tôi là nơi chuyên sửa laptop, nên cũng cần xác máy hỏng để đa dạng linh kiện dùng để sửa chữa khi cần.

Hình thức thu mua laptop cũ của HDlaptop:

Qúy khách có nhu cầu bán laptop cũ, laptop hỏng vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo số 0978.607.838, nêu tên máy + mã máy + cấu hình máy (máy dùng chip gì, ram mấy GB, ổ cứng bao nhiêu GB, máy có card rời hay không) + tình trạng hiện tại của máy (còn dùng tốt hay hỏng gì, đã sửa chữa hay chưa) . sau đó chúng tôi sẽ định giá sơ bộ cho laptop của bạn. Bạn nêu càng đầy đủ thông tin thì việc định giá càng chính xác.

Sau khi đã thỏa thuận sơ bộ về giá xong, Qúy khách sẽ mang laptop đến HDLaptop, Địa chỉ số 135 Phố Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội để chúng tôi kiểm tra lại một lượt, nếu laptop đúng với tình trạng quý khách đã nêu, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho Qúy khách.

Nếu tình trạng bị hỏng nhiều hơn hoặc xấu hơn, không được chính xác như Qúy khách đã nói, chúng tôi sẽ chốt lại giá một lần nữa, vui vẻ và hợp lý thì Qúy khách bán. Chúng tôi luôn làm việc uy tín, nhanh gọn không thích kỳ kèo nhiều. Chúng tôi chỉ mua laptop hàng hãng mua bán mới tại Việt Nam như Apple, laptop Dell, ACER, ASUS, HP, LENOVO, TOSHIBA, SONY, SAMSUNG, không mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc từ nước ngoài mang về. Khi mua bán máy, khách hàng phải có chứng minh để chúng tôi ghi giấy mua bán máy, chúng tôi không mua hàng trộm cắp, không có nguồn gốc.