Bán sạc laptop TOSHIBA chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Laptop Hoàng Dương (HDlaptop) chuyên cung cấp sạc laptop toshiba chính hãng, giá hợp lý, số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
- Chúng tôi bán duy nhất 1 loại "sạc chất lượng" (mới 100%).

- Trong tuần đầu tiên nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ngay cho Quý khách.
- Cam kết bán sạc laptop toshiba giá rẻ, chỉ bán hàng chuẩn chất lượng cao, không bán sạc chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hoạt động của laptop trong quá trình sử dụng.


Sạc laptop toshiba

Cách phân biệt sạc laptop toshiba zin chính hãng và hàng ngoài

+ Hiện tại trên thị trường thì sạc laptop toshiba zin và sạc laptop toshiba hàng ngoài đều có thể dán tem của hãng hết, thế nên nếu khách hàng nào không tinh thì khó mà phân biệt được. Nhưng các bạn để ý kỹ thì cũng sẽ nhận ra thôi, vì hàng giả mà bắt chước hàng thật thì vẫn có nhược điểm của nó và vẫn có cách để phân biệt.

+ Tem của hàng nhái nhìn sẽ không sắc nét như tem zin, khi dán lên cũng không có vừa vặn đâu, thường là bị lệch

+ Sạc laptop 
toshiba nhái thì rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với sạc laptop toshiba zin, khi lắc sẽ cảm giác bên trong bị rỗng, gõ vào tiếng kêu ộp ồm.


+ Điều đặc biệt sạc laptop 
toshiba nhái khi dùng rất nóng, dây mềm, thường xảy ra nổ dây, chập máy và chai pin, hỏng nguồn sau một thời gian dùng, vì nó dùng chất liệu kém nên khả năng tỏa nhiệt kém mà, dòng điện đi qua nó không ổn định nên khi dòng điện cao dễ gây cháy chập main laptop, khi dòng điện thấp thì sạc rất lâu mới đầy Pin, dùng lại chóng hết Pin, gây hiện tượng chai Pin, giảm dung lượng pin sau một thời gian ngắn sử dụng.


+ Sạc laptop 
toshiba nhái thì đến dây nguồn kèm theo cũng rất kém, nó ngắn, cứng và thô, dùng hỏng rất nhanh.

Để biết thông tin chi tiết về từng loại Sạc laptop toshiba như:

thông số kỹ thuật, chuẩn chân, giá cả ... Quý khách vui lòng xem ở bên dưới, hoặc gọi Hotline: 0948.29.2525 HDlaptop sẵn sàng tư vấn phục vụ Quý khách.