HD Laptop: chuyên mua bán máy tính và laptop cũ, cung cấp phụ kiện, nhận sửa chữa thay thế linh kiện cho máy tính laptop như màn hình, ổ cứng, bàn phím, pin, nâng cấp ram... Chúng tôi thu mua laptop cũ của người dùng, chọn lọc những máy đẹp zin để bán lại cho khách cần mua máy cũ với chi phí hợp lý, bảo hành uy tín nghiêm chỉnh. Địa chỉ 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra HD Laptop còn nhận Sửa chữa, Thay thế linh kiện, cung cấp phụ kiện laptop, macbook. Chúng tôi làm tất cả các dịch vụ về laptop từ phần mềm đến phần cứng: Cài win, vệ sinh laptop, cài phần mềm, diệt virus, thay quạt tản nhiệt,thay bản lề, thay cáp màn hình, thay vỏ, thay main,...

Mua Bán laptop cũ

Bán Laptop Cũ Giá Rẻ tại Hà Nội, Bảo Hành Uy Tín

Bạn cần mua laptop cũ ở Hà Nội? đến với Laptop Hoàng Dương, tất cả laptop cũ được chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng mua lại tận tay của người dùng, và lọc lại những máy nguyên zin, HD Laptop cam kết không bán laptop cũ đã qua sửa chữa.

Chúng tôi nhận sửa laptop cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Nhận tất cả các máy của khách hàng mà các cửa hàng khác không sửa được hay từ chối không nhận sửa.

Với kinh nghiệm và sự đam mê ham học  hỏi của các kỹ thuật viên laptop, chúng tôi không ngần ngại khi nhận những máy bệnh nặng của các trung tâm khác không làm được chuyển sang với tỷ lệ thành công khá cao.

Để khẳng định là trung tâm sửa laptop uy tín, Chúng tôi Cam kết với khách hàng:

+ Báo đúng giá, đúng bệnh của máy.

+ Bảo hành nghiêm túc, không tính thêm phí.

+ Thời gian sửa laptop tối đa là 3 ngày.

+ Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của laptop sau khi sửa xong hoặc không sửa được.

+ Cam kết giữ nguyên vẹn, không làm mất dữ liệu của máy.

+ Hoàn lại 100% phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại HDlaptop phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.

+ Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn dược HDlaptop quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm.

Thu mua laptop cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

- Thu mua laptop cũ hư hỏng, laptop vỡ, xác laptop . 
- Mua laptop cũ, linh kiện laptop cũ : ổ cứng, ram, pin, màn hình, cpu, main
- Thu mua máy tính cũ hỏng không còn khả năng khắc phục sửa chữa được nữa

Thu Mua laptop cũ

Thu mua laptop cũ giá cao


Chúng Tôi Chuyên Thu Mua Laptop Cũ, mua macbook cũ giá Cao nhất Hà Nội, báo đúng giá, không ép giá khi thu mua. Mua cả những máy đã hỏng hết toàn bộ, không sửa được.

 
Chat Facebook