Sửa chữa và thay dây Sạc macbook Uy Tín, Lấy Ngay Tại Hà Nội

Sạc macbook chập chờn, lúc vào điện lúc không, đa số do dây sạc bị gãy do gập, đứt ở bên trong. Chúng tôi chuyên sửa sạc macbook, thay dây sạc macbook lấy ngay, khách xem trực tiếp
Tại sao nên 
sửa sạc macbook mà không mua sạc mới?

Thứ nhất: Củ sạc zin theo máy dùng rất bền, rất ít hỏng, đa số trường hợp sạc chập chờn, sạc không vào điện là do dây sạc bị đứt gãy ngầm ở bên trong, do đầu sạc cắm vào máy bị tụt vào trong, hoặc tiếp xúc kém khiến cho sạc điện chập chờn sạc không ổn định lúc được lúc không. Do vậy khi thay dây sạc macbook mới bạn vẫn được dùng củ sạc zin theo máy, chỉ thay dây dẫn điện mới mà thôi.

Thứ hai: tiết kiệm chi phí, giá sạc macbook mới tuỳ từng loại từ 800.000 đến 1.800.000 1 cái, trong khi đó, giá thay dây sạc macbook chỉ 300.000 - 400.000 tuỳ từng loại, như vậy là đã tiết kiệm được rất nhiều rồi. 
 
 
 
 thay dây sạc macbook
 
  

Thay dây sạc macbook mới dùng có ổn định không?

thay dây sạc macbook mới chất lượng dùng cũng ngang bằng với mua 1 cái sạc mới, dây thay thế là dây mới 100%, nên chất lượng cũng không kém gì cả.

Nguyên nhân khiến sạc Macbook bị hư hỏng

- Do người dùng Macbook cuốn dây sạc Macbook không đúng cách, dẫn đến dây sạc macbook bị đứt gãy, đây cũng là nguyên nhân mà các tín đồ của táo khuyết hay mắc phải nhất.

- Do nguồn điện áp vào không ổn định dẫn đến chập cháy linh kiện.Có thể nguyên nhân xuất phát từ cục sạc Macbook của bạn đang dùng không phải hàng chính hãng.

- Lỏng đầu sạc do một hay nhiều đầu chân tiếp xúc bị tụt vào trong, khiến cho sạc điện rất chập chờn lúc sạc được lúc không.

- Dây sạc bị gấp khúc trong quá trình sử dụng khiến cho chiếc sạc Macbook của bạn bị đứt gãy.

Khi sạc Macbook của bạn gặp những vấn đề hư hỏng, bạn hãy đến HDLaptop, với dịch vụ Sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook chính hãng tại Hà Nội, nhanh chóng lấy ngay, chất lượng đảm bảo, giá rẻ, để tiết kiệm chi phí.

- Trường hợp đầu sạc Macbook còn tốt, chỉ bị đứt dây ngay khúc gấp thì chỉ cần sửa lại, nối lại dây sạc Macbook quý khách hàng chỉ tốn chi phí Sửa sạc Macbook 150.000 VNĐ

- Trường hợp đầu sạc Macbook bị gãy không thể sửa chữa thì giải pháp là phải thay dây sạc Macbook mới nguyên sợi, dây sạc Macbook chính hãng cho các dòng Macbook được HDLaptop nhập nước ngoài về nên sẽ đảm bảo việc sử dùng máy an toàn.

Thay dây sạc macbook

Tham khảo giá thay dây sạc Macbook tại HDLaptop

Khi thay đầu dây sạc macbook mới tại HDlaptop bạn sẽ được bảo hành nghiêm chỉnh 1 tháng, được tặng thẻ giảm giá 10% sử dụng cho những lần mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Hdlaptop.
GiáThay Dây sạc macbook pro, macbook air đời 2008,2009,2010,2011 là 300.000 đ
GiáThay Dây sạc macbook pro, macbook air đời 2012,2013,2014 là 350.000 đ
Chú ý: Nếu trong trường hợp bị hỏng nặng ở củ sạc thì phải thay sạc mới (xem
giá sạc macbook mới)
Hoặc tham khảo thêm dịch vụ Sửa laptop uy tín tại HD Laptop

 
Chat Facebook