Thu Mua Laptop Cũ Tận Nơi Uy Tín Giá Cao Nhất Hà Nội

Để phục vụ nhanh nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng cần bán laptop cũ, HD Laptop đã mở rộng phạm vi thu mua laptop cũ tận nơi ra tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, thậm chí thu mua tận nơi đối với cả những tỉnh thành khác lân cận thành phố Hà Nội tùy từng thời điểm và vị trí cụ thể và nhận Thu mua cả xác laptop hỏng không dùng được.

Nếu bạn cần tìm mua laptop cũ, tham khảo ngay Tại đây

Quy trình thu mua laptop cũ tận nơi của HDLaptop

Quy trình thu mua laptop cũ tận nơi của HD Laptop

Bước 1: Bạn phải biết được thông tin về máy định bán

Bạn kiểm tra trước về thông tin của máy như: máy hãng gì, tên số hiệu của máy, cấu hình máy như: cpu, ram, ổ cứng, vga... và tình trạng cụ thể của máy.

VD: Bạn có máy hãng ASUS | số hiệu X550l | cpu core i5 4210u | RAM 4g | ổ cứng 500g | có card vga rời | tình trạng máy còn đẹp đang dùng tốt, không lỗi gì, chưa sửa chữa bao giờ... nếu có thể Bạn gửi thêm hình ảnh thật chụp các góc của máy qua zalo 0948.29.2525 để giúp việc định giá được chính xác hơn.

Bước 2: Liên hệ và cung cấp thông tin về laptop định bán cho HD Laptop

Khi đã nắm được các thông tin như ở trên, để thuận tiện cho việc mua bán, bạn vui lòng cung cấp thông tin cho HD Laptop lần lượt như tôi trình bày ở trên để chúng tôi định giá cho bạn tham khảo.

Bước 3: Thỏa Thuận giá bán

Sau khi biết được thông tin về máy, chúng tôi sẽ cân nhắc về giá dựa theo những thông tin của bạn cung cấp chúng tôi sẽ báo giá bạn tham khảo theo đúng tình trạng mà bạn mô tả.

Bước 4: Tiến hành thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại nhà của bạn

Nếu đã thỏa thuận giá xong, chúng tôi có thể đến tận nơi để thu mua hoặc nếu tiện thì bạn có thể mang laptop trực tiếp tới cửa hàng, nếu không tin tưởng là chúng tôi mua cao nhất thì vẫn còn rất nhiều cửa hàng máy tính laptop khác ở Lê Thanh Nghị chào đón quý khách! do vậy quý khách đừng sợ mất công đi mà không được việc.
Địa chỉ Laptop Hoàng Dương: 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hotline + Zalo 0948.29.2525

Bước 5: Kiểm tra lại máy và thanh toán

Chúng tôi kiểm tra laptop lại một lần nữa rồi thanh toán (nếu máy chuẩn như bạn đã thông tin). Nếu máy có lỗi phát sinh, hoặc máy xấu hơn so với bạn đã mô tả hoặc ảnh chụp thì chúng ta sẽ tiến hành thỏa thuận lại giá. Nếu cảm thấy ok thì bạn bán, còn không được thì chúng tôi vẫn vui vẻ ra về.

Lưu ý: để tránh mất thời gian của cả 2 bên thì chúng tôi chỉ tiến hành thu mua tận nơi khi bạn cung cấp được thông tin chi tiết về máy và chúng ta đã thỏa thuận được giá, nếu chưa thỏa thuận được giá chúng tôi sẽ không đến tận nơi để xem máy.

Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi

Địa Chỉ Thu Mua Laptop Cũ và Xác Laptop Hỏng Giá Cao Nhất Hà Nội

Khi bạn cần bán laptop cũ và tìm kiếm trên google thì Trong dịch vụ thu mua laptop cũ ở thị trường Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ, nhiều nơi thu mua khác nhau, trong đó rất nhiều nơi khẳng định mình có thể mua laptop cũ giá cao nhất. Với HDLaptop, chúng tôi không khẳng định mình thu mua được giá cao nhất với tất cả các dòng laptop cũ trên thị trường. Tuy nhiên, với thế mạnh bán máy và sửa chữa laptop của riêng mình, chúng tôi có thể thu mua laptop cũ, hỏng với giá cao kịch sàn ở các phân khúc máy còn zin đẹp, hoặc xác laptop hỏng..., bị hỏng main, hỏng màn hình...

địa chỉ thu Mua Laptop cũ giá cao nhất Hà Nội

Tại sao HDLaptop khẳng định có thể mua laptop với giá cao nhất cho khách hàng với những máy zin đẹp?

Vì Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa và bán lẻ laptop, chúng tôi cung cấp được sản phẩm laptop cũ tới tận tay người dùng, cho nên với những máy laptop cũ nội tạng còn zin, hình thức còn đẹp, chúng tối có thể mua với giá kịch sàn, và những máy như thế chúng tôi có bán cho người dùng cao hơn so với giá thị trường một chút thì khách hàng vẫn rất hài lòng, bởi vì những máy như thế thường sẽ rất bền, ít hỏng, ít lỗi vặt, do đó nó hạn chế rủi do cho cả người mua dùng và bên bán máy như chúng tôi, HDLaptop cũng bớt đi một khoản lo lắng ở khâu bảo hành lâu dài về sau.

Với laptop hỏng tại sao HDLaptop cũng thu mua được với giá cao nhất?

Bởi vì tiền thân là một trung tâm sửa chữa laptop, chúng tôi luôn cần những chiếc laptop cũ bị hỏng để lấy linh kiện dùng để sửa chữa những máy tương đương khi cần thiết. Laptop thì khác máy tính case ở chỗ mẫu mã và linh kiện bên trong các hãng laptop, các đời laptop khác nhau thì linh kiện bên trong cũng khác biệt rất nhiều (nhất là linh kiện các ic trên mainboard laptop), do vậy để tiện việc sửa chữa laptop được nhanh chóng nhất không phải mất công chờ mua linh kiện, chờ nhập con ic này, ic kia (mua mới có khi còn không có hàng) thì chúng tôi phải tích thật nhiều xác laptop cũ, main laptop hỏng của tất cả các dòng máy laptop khác nhau, do tận dụng được gần như tối đa các linh kiện trên 1 chiếc laptop, vậy nên chúng tôi có thể tự tin nhập lại những cái xác laptop hỏng của khách hàng với giá cao nhất.

Nhưng xét cho cùng, để có thể yên tâm bán được laptop của mình với giá cao nhất thì quý khách nên tham khảo giá ở vài cửa hàng, vài địa chỉ khác nhau để tìm được địa chỉ thu mua laptop cũ uy tín nhất, không còn lo bán hớ, bán không được giá cao nhất. Là đồ điện tử thì thường mất giá nhanh, ở laptop thì có hãng mất giá ít, có hãng trượt giá nhiều, do vậy quý khách cần cân nhắc trước khi mua và bán. Chúc quý khách tìm được địa chỉ mua laptop cũ giá cao nhất, uy tín để bán!

Chat Facebook