Sửa laptop
Laptop cũ giá rẻ

Thu Mua Laptop Cũ Tận Nơi tại Nhà Giá Cao nhất Hà Nội

Để phục vụ nhanh nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng cần bán laptop cũ, HD Laptop đã mở rộng phạm vi thu mua laptop cũ tận nơi ra tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, thậm chí thu mua tận nơi đối với cả những tỉnh thành khác lân cận thành phố Hà Nội tùy từng thời điểm và vị trí cụ thể và nhận Thu mua cả xác laptop hỏng không dùng được.

Nếu bạn cần tìm mua laptop cũ, tham khảo ngay Tại đây

Quy trình thu mua laptop cũ tận nơi của HDLaptop

Quy trình thu mua laptop cũ tận nơi của HD Laptop

Bước 1: Bạn phải biết được thông tin về máy định bán

Bạn kiểm tra trước về thông tin của máy như: máy hãng gì, tên số hiệu của máy, cấu hình máy như: cpu, ram, ổ cứng, vga... và tình trạng cụ thể của máy.

VD: Bạn có máy hãng ASUS | số hiệu X550l | cpu core i5 4210u | RAM 4g | ổ cứng 500g | có card vga rời | tình trạng máy còn đẹp đang dùng tốt, không lỗi gì, chưa sửa chữa bao giờ... nếu có thể Bạn gửi thêm hình ảnh thật chụp các góc của máy qua zalo 0948.29.2525 để giúp việc định giá được chính xác hơn.

Bước 2: Liên hệ và cung cấp thông tin về laptop định bán cho HD Laptop

Khi đã nắm được các thông tin như ở trên, để thuận tiện cho việc mua bán, bạn vui lòng cung cấp thông tin cho HD Laptop lần lượt như tôi trình bày ở trên để chúng tôi định giá cho bạn tham khảo.

Bước 3: Thỏa Thuận giá bán

Sau khi biết được thông tin về máy, chúng tôi sẽ cân nhắc về giá dựa theo những thông tin của bạn cung cấp chúng tôi sẽ báo giá bạn tham khảo theo đúng tình trạng mà bạn mô tả.

Bước 4: Tiến hành thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại nhà của bạn

Nếu đã thỏa thuận giá xong, chúng tôi có thể đến tận nơi để thu mua hoặc nếu tiện thì bạn có thể mang laptop trực tiếp tới cửa hàng, nếu không tin tưởng là chúng tôi mua cao nhất thì vẫn còn rất nhiều cửa hàng máy tính laptop khác ở Lê Thanh Nghị chào đón quý khách! do vậy quý khách đừng sợ mất công đi mà không được việc.
Địa chỉ Laptop Hoàng Dương: 135 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hotline + Zalo 0948.29.2525

Bước 5: Kiểm tra lại máy và thanh toán

Chúng tôi kiểm tra laptop lại một lần nữa rồi thanh toán (nếu máy chuẩn như bạn đã thông tin). Nếu máy có lỗi phát sinh, hoặc máy xấu hơn so với bạn đã mô tả hoặc ảnh chụp thì chúng ta sẽ tiến hành thỏa thuận lại giá. Nếu cảm thấy ok thì bạn bán, còn không được thì chúng tôi vẫn vui vẻ ra về.

Tham khảo thêm dịch vụ: Thu mua laptop hỏng

Lưu ý: để tránh mất thời gian của cả 2 bên thì chúng tôi chỉ tiến hành thu mua tận nơi khi bạn cung cấp được thông tin chi tiết về máy và chúng ta đã thỏa thuận được giá, nếu chưa thỏa thuận được giá chúng tôi sẽ không đến tận nơi để xem máy.

Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi

 
Chat Facebook