Sửa laptop
Laptop cũ giá rẻ

Thu mua cả Xác laptop cũ bị hỏng Main, vỡ Màn hình

Bạn đang cần bán xác Laptop bị hỏng main, chết main, hay vỡ màn hình? HD Laptop chúng tôi chuyên thu mua Laptop bị hỏng main, chết hoặc chập cháy main... Thu mua laptop bị lỗi main giá cao nhất tại hà nội, laptop cũ bị hỏng main – laptop bị hư hỏng bất cứ thứ gì cũng đừng nên vứt đi mà hãy liên lạc ngay với HD Laptop, chúng tôi sẽ báo giá và thu mua lại laptop của bạn với giá cao nhất có thể cho dù là đời máy cổ tuổi thọ hàng chục năm.

Thu mua xác laptop hỏng main vỡ màn hình


Kinh nghiệm bán laptop bị hỏng main với giá cao nhất để không bị thiệt thòi

Để có thể bán được laptop cũ với giá chính xác hoặc giá tiêu chuẩn trên thị trường các bạn hãy thử gọi điện để kiểm tra xem nơi nào báo giá cao nhất, hoặc có thể đem máy trực tiếp đi tham khảo tại các cửa hàng mua laptop cũ trên địa bàn mình đang ở để có thể bán máy với giá cao nhất.

Hd laptop : Thu mua laptop cũ bị hỏng main, hư hỏng chập cháy linh kiện với giá cao nhất vì chúng tôi chuyên sửa chữa phần cứng laptop nên sẽ biết và tận dụng triệt để các linh kiện của máy bạn nên từ đó sẽ mua với giá cao nhất chứ không như 1 số cửa hàng không sửa chữa sẽ mua với giá rất rẻ.

Tham khảo : Dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi tại các cơ quan công sở

Các bạn có thể đem máy ra cửa hàng của chúng tôi để kiểm tra tình trạng hoạt động, không bán cũng không sao nhân viên sẽ kiểm tra miễn phí và vui vẻ, nơi nào báo giá cao thì các bạn thanh lý đó là quyền lợi của người tiêu dùng mà.

Thu mua Laptop bị hỏng main hay hư hỏng hoặc thiếu bất kỳ linh kiện phần cứng nào khác

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng laptop cũ bị hỏng main, chết main, thiếu linh kiện phần cứng bên trong máy. Thu mua laptop bị vỡ vỏ, laptop bị rơi vỡ màn hình.

Tất cả các dòng laptop từ Asus – Acer – Dell – Sony – Hp – Lenovo – Macbook – Gateway – Toshiba - Samsung... thu mua tất cả những đời laptop kể cả đời cổ cách đây chục năm hay những đời máy rất mới với giá cao.

Quy trình thu mua laptop cũ bị hỏng main, chết main tại HD Laptop 135 Lê Thanh Nghị

Các bạn có nhu cầu bán laptop cũ bị hỏng main, laptop bị chết main thì hãy liên hệ qua số điện thoại + Zalo 0948292525

Việc các bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi biết thông tin của máy như Model máy – cấu hình phần cứng của máy – tình trạng hoạt động – hình thức của máy ra sao => chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất.

Ví dụ : tôi cần bán chiếc laptop bị lỗi màn hình, máy có cấu hình như sau chíp core i5 + ram 4g + ổ cứng 500g + vỏ ngoài của máy rất đẹp không bị móp hay vỡ, đối với các dòng laptop bị hỏng main

Model máy : Thông thường các dòng laptop đều in model tên máy ở mặt vỏ dưới cùng ( mặt đáy ) và có các mã dạng như chữ số vì dụ như : Dell Inspiron N4110, Hp Pavilion G4, Lenovo ideapad 100 – 14...

Cấu hình máy : Để xem cấu hình máy các bạn có thể Click chuột phải vào My Computer chọn dòng cuối cùng hoặc nhấn tổ hợp phím cửa sổ Windows + R rồi viết lệnh DXDIAG => enter rồi Click YES nếu máy yêu cầu.

Cấu hình máy sẽ có các chi tiết như CPU ( Core 3,5,7 hoặc Pentium N,P) Ram 1Gb, 2Gb...

Hình thức : Để có được báo giá chính xác và nhanh nhất các bạn nên cung cấp 1 vài hình ảnh chụp tổng thể máy mà mình đang sử dụng.

Hd laptop – Thu mua laptop cũ giá cao, mua cả xác laptop bị hỏng main, hỏng màn hình tại hà nội

Sdt + Zalo : 0948292525 Mr. Đồng

Các tin tức khác
icon Thu mua laptop gaming cũ giá cao
icon 2 Cách để Bán Laptop cũ với giá cao nhất
icon Thu mua laptop cũ giá cao có sơ cở ở tất cả các quận huyện Hà Nội
icon Mua Bán trao đổi laptop cũ, laptop hỏng lấy laptop đời mới hơn
icon Chuyên thu mua máy tính laptop cũ của cơ quan cần Thanh lý
icon Thu mua Laptop Cũ tận nơi Khu vực Quận Hai Bà Trưng
Chat Facebook