Thu Mua Máy tính bàn, Màn hình máy tính cũ tại Hà Nội

Bạn cần bán máy tính cũ? Chúng tôi chuyên Thanh lý Thu mua máy tính cũ giá cao ở Hà Nội, đồ văn phòng cũ hỏng, đồ điện tử. Dịch vụ thu mua tận nhà khách hàng, làm việc 12/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, giá cả hợp lý - uy tín hàng đầu. Không ngại xa, chỉ cần gọi, thỏa thuận giá xong là chúng tôi có mặt ngay.

Thu mua máy tính cũ

Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ và màn hình máy tính các loại:


Thu mua Máy Tính cũ
 : Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình, Phòng máy công ty, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Thu mua cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.

Mua Màn Hình máy tính và thiết bị rời như: Main, ổ cứng, nguồn, máy in, ... hỏng cũng mua.

Nhận thu mua màn hình máy tính cũ các loại, mua giá cao với màn hình tinh thể lỏng, màn hình máy tính thế hệ Led mỏng đời mới.

Nhận mua tận nơi, tại nhà, tại cơ quan… làm việc 12/7.

Quy trình thu mua máy tính cũ:

Bước 1 : Khách hàng gửi yêu cầu cần bán máy đến chúng tôi

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần bán hay thanh lý máy cũ vui lòng liên hệ 0948.29.2525 MR Đồng để thông báo về thông tin sản phẩm mà quý khách cần bán như: tên máy, tình trạng của máy, linh kiện đi kèm gồm có những gì (ví dụ màn hình, bàn phím, chuột...), thông tin bảo hành (sản phẩm còn bảo hành hãng hay không vào bảo hành tại đâu).

Bước 2 : Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách

Với tên máy và tình trạng chính xác như khách hàng nói , cấu hình thông số ram – chip – main – ổ cứng ... , chúng tôi  sẽ định giá máy chính xác nhất. Khi thỏa thuận xong về giá chúng tôi sẽ tiến hành đến và kiểm tra lại máy 1 lần cuối, nếu chuẩn tình trạng chúng tôi sẽ thanh toán luôn cho quý khách bằng tiền mặt.

====>> Nếu quý khách cần bán laptop hay Macbook cũ, quý khách có thể tham khảo dịch vụ
Thu mua laptop cũ