Thu Mua Máy Tính Cũ & Màn Hình Máy Tính giá cao tại Hà Nội

Bạn cần bán máy tính cũBạn đang có màn hình máy tính để bàn cần bánChúng tôi chuyên thu mua máy tính để bàn cũthu mua màn hình máy tính cũ giá cao, mua bán nhanh gọn. Liên hệ ngay 0948.29.2525 để được báo giá chính xác.

Nếu bạn đang tìm mua máy tính để bàn cũ hay màn hình cũ, xem ngay Tại đây

Thu mua máy tính cũ

Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ và màn hình máy tính các loại:

Thu mua Máy Tính cũ : Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình, Phòng máy công ty, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Thu mua laptop cũ và cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.

Thu Mua Màn Hình máy tính cũ và thiết bị rời như: Main, ổ cứng, nguồn, máy in, ... hỏng cũng mua.

Nhận thu mua màn hình máy tính cũ các loại, mua giá cao với màn hình tinh thể lỏng, màn hình máy tính thế hệ Led mỏng đời mới.

Bạn đang có màn hình máy tính để bàn cần bán? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua máy tính để bàn cũ, thu mua màn hình máy tính cũ giá cao, mua bán nhanh gọn.

thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội

Các loại màn hình máy tính chúng tôi mua:

Chúng tôi nhận mua tất cả các loại màn hình máy tính có mặt ở Việt Nam như: Màn hình máy tính DELL, SAMSUNG, HP, LG, ACER, ASUS... từ 17 inch trở lên.

Quy trình thu mua máy tính và màn hình máy tính cũ:

Bước 1 : Khách hàng gửi yêu cầu cần bán máy đến HD Laptop

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần bán hay thanh lý máy cũ vui lòng liên hệ 0948.29.2525 MR Đồng để thông báo về thông tin sản phẩm mà quý khách cần bán như: tên máy, tình trạng của máy, linh kiện đi kèm gồm có những gì (ví dụ màn hình, bàn phím, chuột...), thông tin bảo hành (sản phẩm còn bảo hành hãng hay không vào bảo hành tại đâu).

Bước 2 : Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách

Với tên máy và tình trạng chính xác như khách hàng nói , cấu hình thông số ram – chip – main – ổ cứng ... , chúng tôi  sẽ định giá máy chính xác nhất. Khi thỏa thuận xong về giá chúng tôi sẽ tiến hành đến và kiểm tra lại máy 1 lần cuối, nếu chuẩn tình trạng chúng tôi sẽ thanh toán luôn cho quý khách bằng tiền mặt.
Nếu số lượng máy tính laptop cũ nhiều, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua. Nếu có 1 đến 2 máy, Qúy khách vui lòng mang đến cửa hàng của HDlaptop, Để chúng tôi kiểm tra lại và thanh toán cho Qúy khách. Hoặc nếu đã
 gọi điện định giá sơ bộ xong chúng tôi sẽ cử người sang kiểm tra lại thanh toán và mang máy về.

 
Chat Facebook