Giới thiệu 2 địa chỉ Sửa chữa máy tính để bàn uy tín ở Hà Nội

Bên cơ sở HDLaptop chúng tôi chuyên Sửa chữa laptop, nhưng thỉnh thoảng có khách bê máy tính để bàn (máy tính cây) vào hỏi sửa chữa, thông thường thì máy tính cây bên tôi chỉ nhận cài win vài vệ sinh máy chứ không sửa chữa main PC. Do vậy để tiện cho mọi người khi mang máy tính đi sửa chữa, đỡ phải bê máy tính đi hỏi nhiều, chúng tôi giới thiệu đến các bạn 2 trung tâm chuyên sửa máy tính để bàn uy tín đã làm lâu năm ở phố Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1 – Máy tính Minh Đức:


Máy tính minh đức

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH TM & DV Máy Tính Minh Đức hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cung cấp link kiện Máy Tính. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Minh Đức đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường sửa chữa máy tính và cung cấp link phụ kiện máy tính cao cấp hiện nay. Chúng tôi Chưa bao giờ thấy khách hàng phẩn hồi xấu và cũng chưa thấy có tai tiếng bao giờ ở phố Lê Thanh Nghị.

Địa chỉ 147 & 149 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0915.83.82.86 MR Minh Dức

 

2 – Máy tính Hoàng Việt:


máy tính hoàng việt

Phương châm của Máy tính Hoàng Việt:  luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trước dồi khách hàng sẽ mang lại lợi ích đến cho chúng tôi.  Nếu chúng tôi sửa chữa cho quý khách chạy bền tốt ổn định, và giá cả hợp lý thì lần sau khách hàng sẽ quay lại với chúng tôi và còn giới thiệu người thân bạn bè, đó chính là thành công mà Máy tính Hoàng Việt đạt được.  Máy tính Hoàng Việt nhận sửa tất cả các dòng máy LapTop –Pc –Màn Hình  có mặt trên thị trường.

Địa chỉ 83 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0916.83.82.86 MR Hoàng Việt

Các tin tức khác
icon Đánh giá Dell Latitude 9410
icon Đánh giá Asus ROG Strix G15 (G512LI)
icon Đánh giá HP ZBook G7
icon Đánh giá Lenovo ThinkPad X13 (AMD)
icon Đánh giá HP ZBook Firefly 14 G7 máy trạm nhỏ, nhẹ nhất thế giới
icon Đánh giá Asus Chromebook C523NA laptop đẹp, giá rẻ
icon Đánh giá Dell XPS 17 liệu có thay thế Macbook
icon Đánh giá Apple MacBook Pro (13-inch, M1, 2020)
icon Đánh giá Lenovo Flex 5G laptop 5G đầu tiên
icon Đánh giá Lenovo ThinkBook 13s
Chat Facebook