Sửa laptop
Laptop cũ giá rẻ

Dạy sửa chữa laptop miễn phí, vừa làm vừa học vẫn có lương

Bạn thì cần học nghề sửa chữa laptop, chúng tôi thì cần người phụ giúp tại cửa hàng, có ngay phương án đôi bên cùng có lợi. vừa phụ giúp chúng tôi công việc bán hàng, nhận máy sửa chữa vẫn được trả lương bình thường và được bố trí học lý thuyết, học thực hành miễn phí 1-3 tiếng / 1 ngày. Nếu xác định làm ổn định lâu dài còn được bố trí chỗ ở (Chỉ nhận các bạn cam kết vừa làm vừa học ít nhất 1 năm)

dạy sửa chữa laptop

Chúng tôi là trung tâm sửa chữa laptop, không phải trung tâm đào tạo chuyên dạy nghề, nhưng do xu hướng luôn mở rộng quy mô kinh doanh nên chúng tôi hầu như lúc nào cũng cần thêm thợ, cần thêm người phụ giúp như tháo lắp, nhận máy, ...

Nếu bạn cần học nghề sửa chữa laptop để sau này về mở cửa hàng riêng để làm dịch vụ sửa chữa, mua bán laptop cũ, mua bán linh kiện máy tính laptop thì tôi có thể khẳng định là các bạn học thực tế theo kiểu vừa học vừa làm tại chỗ chúng tôi rất có lợi.

Cái lợi khi học nghề ở những nơi làm việc trực tiếp với khách như HD Laptop:

1.       tiếp xúc thường xuyên với khách hàng giúp các bạn quen dần với nhiều kiểu khách hàng, nhiều kiểu người khác nhau, để từ đó biết cách giao tiếp, biết cách ứng xử cho phù hợp, nhất là trong hoàn cảnh các bạn đã mở riêng, là người chịu trách nhiệm cao nhất ở cửa hàng của mình.
2.       vừa học sửa laptop thực tế, các bạn vừa học thêm kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh laptop cũ và các loại linh kiện
3.       học việc trực tiếp tại cửa hàng, có một khoảng thời gian trong ngày dành cho việc học, còn lại các bạn được xem trực tiếp quá trình làm việc tại cửa hàng từ lúc nhận máy sửa cho đến lúc sửa xong cái laptop và bàn giao cho khách hàng, những việc đã học rồi các bạn có thể được thực hành luôn tùy theo khả năng sẽ được sắp xếp các công việc phù hợp trong quy trình sửa chữa này. Ví dụ các bạn mới biết tháo lắp, chưa biết sửa main thì khi nhận máy của khách hàng xong thì các bạn sẽ tháo ra cho thợ sửa, trong quá trình sửa thì các bạn có thể quan sát kỹ thuật viên thao tác sửa chữa. khi đã học xong cơ bản thì các bạn sẽ được kiểm tra sửa chữa dần các bệnh từ dễ đến khó hơn, quy trình vừa học vừa làm kiểu này giúp các bạn chắc chắn khi về mở riêng sẽ tự mình làm được.

dạy nghề sửa chữa laptop

Quy trình đào tạo nghề tại HD Laptop:

Bước 1: tập bán hàng, cài đặt (khoảng 1-2 tháng)
Bước 2: tập tháo lắp các loại máy laptop khác nhau (3-6 tháng)
Bước 3: tập phân biệt, thay thế các loại linh kiện trên máy laptop (2-4 tháng)
Bước 4: học lý thuyết điện tử cơ bản (1-3 tháng)
Bước 5: học lý thuyết phân tích mạch laptop (2-3 tháng)
Bước 6: thực hành khò hàn, nhập biết thay thế linh kiện trên main laptop, nghiên cứu thực hành sửa chữa thực tế các bệnh từ dễ đến khó dần (6 tháng - 12 tháng)
Vậy chung quy lại nếu bạn là 1 trang giấy trắng chưa biết cài đặt máy, vậy để thành 1 người thợ sửa laptop chuyên sâu, biết tất tần tật từ cài đặt, thay thế linh kiện, và sửa các bệnh trên main laptop thì phải cần thời gian học và thực hành tối thiểu 16-24 tháng. Nếu khả năng tiếp thu chậm thì có thể lâu hơn nữa.
Nếu bạn có ý định học nghề sửa laptop để về mở cửa hàng cho riêng mình thì hãy đến thử sức ở Laptop Hoàng Dương. chúng tôi có yêu cầu tối thiểu là phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên, trung thực, có chí cầu tiến.
Hồ sơ ứng tuyển gồm: sơ yếu lý lịch, chứng mình thư, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên (photo công chứng). và giấy khám sức khỏe (có thể bổ xung sau).

Mọi chi tiết liên hệ hotline + zalo 0948292525

Các tin tức khác
Chat Facebook