Sửa laptop
Laptop cũ giá rẻ

Mua webcam ở đâu uy tín giá rẻ tại Hà Nội ?

Hòa nhập với xu thế chung của toàn thế giới, giờ đây cùng với sự phổ biến của mạng internet và các thiết bị kết nối như máy tính, laptop, macbook, ipad ngày càng nhiều, con người trong xã hội hiện đại đang được sống trong thời đại công nghệ 4.0, rất nhiều thứ được chuyển biến thành giao dịch online, đến lĩnh vực giáo dục cũng vậy, ở các nước phát triển thì mô hình dạy và học trực tuyến qua internet đã được áp dụng từ lâu rồi. Riêng ở Việt Nam thì đang trong quá trình hoàn thiện mô hình này, đến 2020 cộng thêm tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát ở nhiều nước trên toàn thế giới nó thúc đẩy quá trình dạy và học trực tuyến ở nước ta buộc phải hoàn thiện nhanh hơn về cơ cấu, giáo trình dạy và học và các thiết bị kết nối online ổn định cho quá trình truyền thụ kiến thức không bị gián đoạn.

Một trong các thiết bị học trực tuyến không thể thiếu đó là Webcam và Micro dành cho máy tính để bàn, vì ở bộ cây máy tính để bàn chưa có sẵn 2 thiết bị này. ở Laptop hay Macbook thì đã có sẵn, nếu có lắp thêm webcam thì chỉ là lắp cái nét hơn, độ phân giải cao hơn hay để mic nói rõ hơn mà thôi.
Mua webcam ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều bậc phụ huynh còn đang loay hoay chưa biết cần những thiết bị gì để con có thể học online, hay mua webcam ở đâu uy tín, giá tốt?

Combo máy tính để học trực tuyến gồm những gì?

Một bộ máy tính học trực tuyến sẽ gồm: cây máy tính + Màn hình máy tính + bàn phím + chuột + webcam (để cô giáo nhìn thấy mặt) + Micro (để nói cho cô giáo nghe) + kết nối với mạng internet.
Nếu có laptop hay macbook thì chỉ cần máy có kết nối với mạng là dùng để học được rồi, vì trên laptop và Macbook đã tích hợp tất cả các bộ phận ở combo kia rồi nhé.

Mua webcam ở đâu chất lượng giá rẻ tại Hà Nội ?

Nếu ở Hà Nội thì có rất nhiều nơi bán webcam giá rẻ, chất lượng thì tùy thuộc vào từng hãng, từng loại khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Thông thường ở phố máy tính như Lê Thanh Nghị người ta sẽ kiêm bán luôn cả các linh kiện và thiết bị kết nối với máy tính trong đó có webcam.

HD Laptop cũng vậy, chúng tôi có 3 cơ sở trên phố Lê Thanh Nghị, chuyên mua bán máy tính laptop cũ, và tất cả các linh kiện thay thế, cả những phụ kiện thiết bị kết nối với máy tính cây hay laptop, nguồn hàng của chúng tôi đã ổn định từ lâu nên giá cả rất cạnh tranh.

Webcam kèm Mic bán tại HD Laptop được bảo hành nghiêm chỉnh từ 03-12 tháng tùy từng loại, nếu bị lỗi trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới ngay sản phẩm cùng loại.

Xem các mẫu Webcam HD Laptop đang bán tạihttps://hdlaptop.com.vn/webcam-chinh-hang-gia-re.html

Nếu quý khách cần tham khảo Laptop cũ giá rẻ để học trực tuyến, xem ngay Tại đây

Các tin tức khác
Chat Facebook