Sửa laptop lấy ngay
Thu mua laptop cũ giá cao
Laptop cũ giá rẻ

Địa Chỉ Sửa Chữa Laptop Uy Tín, Lấy Ngay Tại Hà Nội - HDLaptop

Bạn cần tìm nơi sửa laptop uy tín ở Hà Nội? hãy đến Trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Dương (HDlaptop) - Địa chỉ Sửa laptop uy tín lâu năm ở Phố Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chuyên sửa laptop lấy ngay, Khách hàng được ngồi xem trực tiếp, giá cả đảm bảo rất hợp lý, bảo hành nhanh chu đáo. Có nhiều chế độ ưu đãi cho khách quen.

Sửa laptop

Sửa laptop uy tín lấy ngay
Sửa chữa laptopĐịa chỉ: 135 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Làm việc từ 7h30 đến 21h30 tất cả các ngày

Hotline: 0948.29.2525 MR Đồng

Sửa chữa laptop Tại sao nên chọn dịch vụ sửa laptop lấy ngay của HDlaptop?

Sửa chữa laptop Ngồi xem sửa chữa lấy ngay, khách hàng sẽ yên tâm hơn về máy của mình, dữ liệu và linh kiện, hơn nữa giúp tiết kiệm chi phí và công sức đi lại để lấy máy.

Sửa chữa laptop Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng”, HDlaptop luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên trung tâm dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong mỏi của khách hàng.

Sửa chữa laptop Nhân viên, kỹ thuật viên tại HDlaptop được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của Qúy khách.

Sửa chữa laptop Quá trình xử lý laptop được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho laptop của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong một đến hai tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình, chúng tôi sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, thông tin các linh kiện và tình trạng lỗi của máy nhận lại.

Sửa chữa laptop Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện nào của máy.

Sửa chữa laptop Chúng tôi cam kết nếu máy lỗi khiến khách phải quay lại lần thứ 3 trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí, đồng thời đưa ra các phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.

Sửa chữa laptop Với quan điểm tận tâm - uy tín - chất lượng, HDlaptop luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Sửa chữa laptop

Để phục vụ việc sửa laptop nhanh và hiệu quả nhất:

- HDlaptop đã trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất như máy đóng chipset, máy kiểm tra lỗi trên bo mạch laptop, máy đo xung oscillo, đồng hồ đo dòng ...

- Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu, giàu nhiệt huyết. 

- Đặc biệt là chữ tín để xây dựng thương hiệu và lương tâm nghề nghiệp cao, Nên chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng để sửa chữa laptop nhanh nhất với chi phí thấp nhất, sử dụng lâu bền nhất có thể.

- Đối với những máy bị bệnh nhẹ, Qúy khách ngồi giám sát trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa và chờ lấy máy ngay sau khoảng 30 phút đến 01 giờ

- Đối với những máy cần thời gian sửa lâu hơn, phải để máy lại sửa chữa, tất cả những linh kiện trong máy được Qúy khách tự tay ký tên hoặc chụp ảnh lại serial của linh kiện rồi tất cả được để chung trong 1 khay nhựa, riêng biệt với các máy khác tránh trường hợp lẫn linh kiện, hoặc mất linh kiện kể cả con ốc. Sau khi máy sửa xong được vệ sinh sạch sẽ và test cẩn thận, cất vào tủ kính chờ Qúy khách đến lấy.

sửa laptop uy tín

Tham Khảo thêm:
Sửa chữa laptop https://hdlaptop.com.vn/dich-vu-sua-laptop-lay-ngay.html


Để khẳng định là trung tâm sửa laptop uy tín, Chúng tôi Cam kết với khách hàng:

+ Báo đúng giá, đúng bệnh

+ Bảo hành nhanh, nghiêm túc, không tính thêm phí.

+ Thời gian sửa chữa laptop tối đa là 3 ngày.

+ Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy sau khi đã sửa chữa xong hoặc không sửa được.

+ Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại HDlaptop phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.

+ Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn được HDlaptop quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm.

sửa chữa laptop


Xem giá các loại sản phẩm và dịch vụ chính tại HDLaptop tại:

Sửa chữa laptopthay màn hình laptop


Sửa chữa laptopThay ổ cứng laptop

Sửa chữa laptopgiá ram laptop

 

Sửa chữa laptopLinh kiện laptopThay chipset trên Main Laptop HP DV4 khách đứng xem chờ lấy ngay

Nếu bạn đang cần tìm nơi sửa laptop uy tín hãy đến với chúng tôi để kiểm chứng dịch vụ, hoặc gọi ngay 0948.29.2525 (Mr Đồng) & 0941.887.268 (Mr Tùng) để được tư vấn thêm.
Đừng ngần ngại cho HDlaptop những đóng góp nhận xét thật nhất để HDlaptop ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.